• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội thành phố Vị Thanh: Thăm tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” ( 10/8 ), thành phố Vị Thanh đã có nhiều hoạt động vì NNCĐDC.

Nhân ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8), thành phố Vị Thanh được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh cấp 30 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng, tổng kinh phí 12 triệu đồng. Ngoài ra, Hội vận động xã hội hóa từ Tịnh Xá Ngọc Chương, phường V, thành phố Vị Thanh, được 30 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, để trao thêm một số nhu yếu phẩm, góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình NNCĐDC.

Ngày 9/8/2023, Hội Người mù - Chất độc da cam - Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Vị Thanh phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội thành phố và UBND xã Hỏa Tiến, tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho 4 NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những khó khăn và động viên gia đình nạn nhân nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Đoàn thăm, tặng quà cho nạn nhân khó khăn ở xã Hỏa Tiến.

 

Những phần quà là niềm động viên, an ủi của các ngành, các cấp dành cho các nạn nhân cũng như gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác