• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam: Tặng nhà, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp kỷ niệm Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8), ngày 05/8, Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (VESAMO) đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái tặng ông Mai Văn Lợt, nạn nhân chất độc da cam, sinh năm 1968, thôn 9, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, với số tiền là 5.000 USD (tương đương 125 triệu VND).

Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái tặng ông Mai Văn Lợt thôn 9, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp

Cùng ngày, tại Trụ sở Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã phối hợp trao tặng 10 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam ở huyện Cư Mgar, Krông Búk và thành phố Buôn Ma Thuột; mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng.

Trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Đây là món quà rất có ý nghĩa của Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam trao tặng nhân kỷ niệm 63 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (1961-2024); những gia đình nhận được tiền hỗ trợ xây nhà và quà họ sẽ có điều kiện khắc phục khó khăn, có thêm nghị lực để tự tin vươn lên trong cuộc sống. Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam trao tặng nhà và quà cho nạn nhân chất độc da cam của tỉnh Đắk Lắk đã củng cố, tăng cường mối quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc./.

                                                   Đăng Triều - Ama Anh

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Đà Nẵng

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin ...

    Sáng 12/4/2026, tại Đà Nẵng, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam phối hợp với Tổ chức Catholic Relief Services (CRS) tại Việt Nam và Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng đã khai mạc lớp tập huấn “Kỹ năng viết đề xuất dự án”, nhằm hỗ trợ cán bộ Hội nâng cao năng lực trong việc xây dựng, đề xuất các dự án huy động và quản lý nguồn lực chăm sóc cho NNCĐDC.