• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Hàng năm, mỗi khi "Tết đến Xuân về" Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đều quan tâm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tết Qúy Mão 2023 cũng không là ngoại lệ.

Ngày 12 tháng 01 năm 2023, ông Nguyễn Xuân Trung, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đồng Nai đã trao 20 phần quà; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; với tổng số tiền là 10.000.000 đồng, cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Đồng Nai đã trân trọng tiếp nhận để trực tiếp trao tới nạn nhân.

Ông Nguyễn Xuân Trung (bên trái) trao tượng trưng quà cho lãnh đạo Tỉnh hội.

Theo kế hoạch những phần quà này sẽ được trao tới tay nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trước Tết Qúy Mão 2023. Đây là tình cảm, sự tri ân của cán bộ, người lao động trong Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đồng Nai dành cho nạn nhân chất độc da cam, tiếp thêm động lực để nạn nhân từng bước vươn lên ổn dịnh cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Đà Nẵng

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin ...

    Sáng 12/4/2026, tại Đà Nẵng, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam phối hợp với Tổ chức Catholic Relief Services (CRS) tại Việt Nam và Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng đã khai mạc lớp tập huấn “Kỹ năng viết đề xuất dự án”, nhằm hỗ trợ cán bộ Hội nâng cao năng lực trong việc xây dựng, đề xuất các dự án huy động và quản lý nguồn lực chăm sóc cho NNCĐDC.