• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

"Hot girl" chuyên livestream bán "nước nho ma túy" lộ loạt ảnh "nhập kho" khác hẳn trên Facebook

Để tìm kiếm khách, Phương chỉnh sửa nhan sắc bằng "app" để biến thành một hot girl rồi livestream bán hàng, quay video giới thiệu "bột nho ma túy" trong các hội, nhóm kín.

Như đã đưa tin, tối 24/4, qua theo dõi và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an Hải Châu đã bắt quả tang Mai Gia Thái Bình (20 tuổi, trú phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) thu 10 gói (khoảng 70 gam) "nước nho ma tuý".

Đối tượng Mai Gia Thái Bình

Đấu tranh mở rộng, Công an tiếp tục bắt thêm 1 hot girl chuyên livestream bán loại nước nho này là Dương Thị Thanh Phương (28 tuổi, trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Dương Thị Thanh Phương khi bị bắt

Cơ quan Công an cho biết loại ma tuý mà Bình và Phương mua bán trái phép được gọi là "bột nho". Loại ma tuý này được đóng gói bắt mắt, bên ngoài nhìn như một loại nước giải khát làm từ nho.

Mỗi gói "bột nho" được bán với giá từ 2,8 đến 3 triệu, mỗi gói pha cùng 1 lon nước giải khát bất kỳ đủ cho 2-3 đối tượng "phê pha".

Được biết, Phương nổi danh là hot girl Facebook với tài khoản Nabi Phương, thường xuyên livestream, quay video giới thiệu bán ma tuý trong các hội, nhóm kín trên Facebook.

Loạt ảnh "sống ảo" của Dương Thị Thanh Phương trước khi bị bắt giữ

Để thu hút khách mua, Phương dùng app chỉnh sửa nhan sắc vô cùng xinh đẹp để thu hút các dân chơi.

Theo cảnh báo của Bộ Công an, loại ma túy mới có tên là Crispy Fruit (tạm dịch: trái cây giòn hay "nước dâu"). Thứ bột thực phẩm được ngụy trang dưới dạng nước uống trái cây này thực chất là một loại ma túy tổng hợp, rất dễ gây nghiện.

Loại nước nho ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng

Ngoài "nước dâu" thì trên thị trường ngầm còn có "nước nho'', "nước xoài"... đều là các loại ma túy tổng hợp (MDMA, Methaphetamin, Nimetazepam) nguy hiểm.

PV

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với  Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Sáng 22/8/2025, đoàn công tác của Ban Công tác hội quần chúng/Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hanh, Phó Trưởng ban, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin  Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; các đồng ...