NNCĐDC phường Hưng Bình, TP Vinh nhận quà của Công ty CP Du lịch và Thương mại Happyland (chiều 29/4/2025)
Bà Lê Thị Hồng Nhung- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Du lịch và Thương mại Happyland cho biết, nhiều năm qua doanh nghiệp đã trích hàng trăm triệu đồng tham gia hàng chục chuyến theo các nhóm thiện nguyện về vùng cao vùng xa tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhưng đây là lần đầu tiên doanh nghiệp phối hợp Tạp chí Da cam Việt Nam tặng quà cho NNCĐDC. Số tiền góp tặng 10 suất quà tuy không nhiều nhưng đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhân kỉ niệm 50 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; là hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với đất nước. Các NNCĐDC là những người trở về từ chiến trường, giờ đây bản thân họ mang trong mình hậu quả của chất độc hóa học, theo đó, con, cháu của họ cũng bị nhiễm và trở thành người tàn tật suốt đời. Theo bà Lê Thị Hồng Nhung, bên cạnh niềm hân hoan chiến thắng cũng cần có sự sẻ chia đối với những số phận, hoàn cảnh mà chiến tranh để lại, đó là NNCĐDC. Nghĩa cử này Doanh nghiệp muốn lan tỏa đến các nhà hảo tâm, nhiều doanh nghiệp khác cùng chung tay vì NNCĐDC, bởi họ là những người bất hạnh nhất trong những người bất hạnh. Nhiều gia đình có những ông bố bà mẹ già cả vẫn phải chăm sóc những đứa con của họ xấp xỉ 50 tuổi, chỉ biết ăn nằm một chỗ, chỉ đến với họ mới nhận thấy sự thương cảm ám ảnh. Bà Lê Thị Hồng Nhung cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Tạp chí Da cam Việt Nam trong thời gian tới, góp phần nhỏ bé của mình trong việc trợ giúp NNCĐDC.

Doanh nghiệp muốn lan tỏa đến các nhà hảo tâm, nhiều doanh nghiệp khác cùng chung tay vì NNCĐDC
Công ty CP Du lịch và Thương mại Happyland được Tổng cục Du lịch cấp giấy phép lữ hành Quốc tế số 40-124/TCDL, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành Quốc tế và nội địa. Các hoạt động như tổ chức các chương trình du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện, team building, Gala dinner, bán vé máy bay, xe ô tô du lịch... với nhiều sắc thái theo yêu cầu của khách.
Công ty CP du lịch và Thương Mại Happyland có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động lữ hành, đến nay đã trở thành một doanh nghiệp mạnh, đa ngành nghề có chi nhánh tại Đà Nẵng và văn phòng nhiều địa phương trên cả nước.

Bà Lê Thị Hồng Nhung- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Du lịch và Thương mại Happyland
Hiện Công ty có 200 cán bộ công nhân viên và cộng tác viên, với đội ngũ đạt trình độ đại học, đa số biết hai ngoại ngữ, có phẩm chất tốt, làm việc năng động, nhiệt tình và trách nhiệm tuân thủ theo tiêu chí “Niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của công ty’’. Bà Lê Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chia sẻ.
Nguyệt Hằng
Bình luận