• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thị hội Kiến Tường:  Tổ chức kỷ niệm 63 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

Nhân dịp Ngày Vì NNCĐDC Việt Nam (10/8/2024) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội NNCĐDC/dioxin thị xã Kiến Tường, lần thứ III, Hội NNCĐDC/dioxin thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã tích cực tuyên truyền và vận động nguồn lực hỗ trợ  NNCĐDC.    

Thị hội đã triển khai Kế hoạch số 13/KH-CĐDC ngày 27/6/2024 của Hội NNCĐDC/dioxin thị xã tới các thành viên BCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Hội cơ sở. Tích cực chuẩn bị và đã hoàn thành các văn kiện Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029 báo cáo Thường trực Tỉnh Hội và lãnh đạo Thị xã.

Quang cảnh lớp Tập huấn

Tổ chức tuyên truyền về kỷ niệm 63 năm Thảm họa da cam Việt Nam và Ngày Vì NNCĐDC (10/8), Thị hội và 3 Hội cơ sở treo băng-rol tuyên truyền ở những nơi công cộng; sắp xếp 40 đại biểu tham dự lớp Tập huấn do Tỉnh hội tổ chức với các nội dung: Phổ biến quán triệt Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam; một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức xây dựng Hội.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Vận động mạnh thường quân tặng 20 phần quà, mỗi phần quà có giá trị là 675.000đ;  tổng là 13,5 triệu đồng; phối hợp trao tặng 50 phần quà cho NNCĐDC và người khuyết tật, mỗi phần quà có giá trị là 910.000đ, tổng giá trị là 45,5 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi NNCĐDC, người nghi bị phơi nhiễm chất độc hóa học; trao 3 triệu đồng tiền chăm sóc 6 tháng đầu năm theo mô hình thi đua. Dịp này, nhà hảo tâm đã hỗ trợ Quỹ hoạt động của Hội 2 triệu đồng./.

Trần Việt Hải
Thị hội Kiến Tường

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác