• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
da cam 2024
  • Trang chủ
  • Thời sự - Chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
  • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
  • Nhân đạo
    • Nhịp cầu từ thiện
    • Tấm lòng vàng
    • ĐC cần giúp đỡ
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • Xã hội
  • Chính sách - Pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Phổ biến pháp luật
    • Thư bạn đọc
  • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với NNCĐDC
  • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
  • Thông tin khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
  • Album - Ảnh
    • Album - Ảnh
    • Ảnh
    • Video
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
  • 24h Qua
  • YouTube
Thời sự - Chính trịTổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: ...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Ngay sau Tết, các cấp, các ngành tập trung thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội

07:06 - 13/04/2022Thời sự - Chính trị
Ngày 31-1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì họp Ban Bí thư để đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 40 của Ban Bí thư về tổ chức Tết năm 2020; xem xét, quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Sau khi nghe Văn phòng Trung ương Đảng báo cáo tình hình thực hiện Chỉ thị 40 về tổ chức Tết Canh Tý 2020, Ban Bí thư hoan nghênh Văn phòng Trung ương Đảng đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc Báo cáo trình Ban Bí thư; hoan nghênh các ban, bộ, ngành trong dịp Tết đã cập nhật thông tin hàng ngày về tình hình đón Tết trong cả nước và kịp thời báo cáo Thường trực Ban Bí thư.

Ban Bí thư thống nhất đánh giá: Các ngành, các cấp đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 40 của Ban Bí thư và Chỉ thị số 33 của Thủ tướng Chính phủ với nhiều hình thức phong phú và những việc làm thiết thực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, lành mạnh, nghĩa tình. Nổi bật là sự chủ động của các ngành, các cấp đã khơi dậy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và huy động mọi nguồn lực để bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, yên vui; gắn các hoạt động đón Tết vui Xuân với các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng; tổ chức các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, đón những người con đi xa về sum họp với gia đình, quê hương… Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đã thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sĩ, công nhân, các gia đình chính sách, các đơn vị phải trực và làm việc trong thời gian Tết.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Ngay sau Tết, các cấp, các ngành tập trung thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo.

Cùng với sự phát triển mọi mặt của nền kinh tế, các bộ, ngành, địa phương đã cung ứng kịp thời, đầy đủ các mặt hàng phục vụ Tết cho nhân dân, chủ yếu là hàng Việt Nam với chất lượng ngày càng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Tuy bị ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi, nhưng các địa phương đã chủ động chỉ đạo triển khai thực hiện các giải pháp cung ứng thịt lợn và các mặt hàng thay thế khác, nên giá các mặt hàng thiết yếu cơ bản ổn định, phù hợp với thu nhập của người dân. Các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết, các hoạt động bán hàng lưu động về nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và các khu vực tập trung công nhân lao động sinh sống tăng mạnh, góp phần bình ổn thị trường.

Các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đều quan tâm chăm lo lương, thưởng cho người lao động trong dịp Tết với mức hầu hết cao hơn Tết năm trước. Hoạt động chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi, người nghèo, bảo trợ xã hội, người lao động các địa phương được quan tâm với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Chủ tịch nước tặng quà cho trên 1,7 triệu đối tượng. Các tỉnh, thành phố dành kinh phí và huy động hơn 1,6 tỷ đồng trợ giúp hơn 2,3 triệu đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trong dịp Tết.

Công tác bảo đảm an toàn giao thông được thực hiện tốt, bảo đảm thông suốt, không xảy ra ùn tắc, không để ai không được về nhà đón Tết. Tai nạn thương tích nói chung và tai nạn giao thông nói riêng liên quan nồng độ cồn đã giảm sâu so với các năm trước; số ca cấp cứu do tai nạn giao thông đã giảm trên 15%, thể hiện ý thức chấp hành pháp luật của người dân nâng lên rõ rệt.

Nhân dân đánh giá cao và đồng tình hưởng ứng việc thực hiện Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, trong đó có vi phạm về nồng độ cồn.

Nhiều địa phương, nhất là ở các đô thị lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thừa Thiên - Huế… tăng cường chỉnh trang đô thị, bảo đảm vệ sinh môi trường cảnh quan sáng – xanh – sạch – đẹp. Tất cả 63 tỉnh, thành phố tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa bằng nguồn xã hội hóa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; thu hút lượng lớn du khách, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế.

Các ban, bộ, ngành, các tỉnh ủy, thành ủy thực hiện nghiêm túc Quy định 08-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, gắn với thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhất là gương mẫu trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng, chống tham nhũng; không sử dụng công quỹ để chia thưởng, làm quà biếu, quà tặng; không sử dụng phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp lễ, Tết.

An ninh chính trị, chủ quyền biên giới, biển đảo được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm được chỉ đạo quyết liệt, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, qua đó củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng và hệ thống chính trị.

Tuy nhiên, ở một số nơi người dân chưa chấp hành tốt quy định về không đốt pháo, có nơi còn xảy ra tệ nạn xã hội đánh bạc, gây trọng án, tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông tuy có giảm nhưng vẫn ở mức cao, thiên tai bất thường, ảnh hưởng đến hoạt động ở một số địa phương…

Ban Bí thư hoan nghênh cấp ủy, chính quyền các cấp đã có nhiều nỗ lực quan tâm, chăm lo, tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho nhân dân vui tươi, phấn khởi, an toàn, lành mạnh, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Bí thư. Cả nước phát huy truyền thống đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau cùng đón Tết đầm ấm, yên vui, hạnh phúc.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Ngay sau Tết, các cấp, các ngành tập trung thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư.

Về nhiệm vụ thời gian tới, Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động điều kiện, phương tiện, mọi biện pháp phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), không để ảnh hưởng tới cuộc sống người dân và phát triển kinh tế, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, vừa cấp bách, vừa lâu dài theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Bí thư tại Công văn số 79 và chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Ngay sau Tết, các cấp, các ngành tập trung ngay vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục chuẩn bị và tiến hành thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hiện tốt công tác đối ngoại, nhất là vai trò, trách nhiệm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Chủ tịch ASEAN; bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên giới, toàn vẹn lãnh thổ; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, bảo đảm cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lưu ý các cấp ủy Đảng tổ chức các hoạt động thiết thực với quy mô thích hợp, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và các ngày lễ lớn của đất nước. Hoạt động lễ hội cần bảo đảm an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, gắn với hoạt động du lịch, mang tính giáo dục cao, không để xảy ra tai nạn, tệ nạn xã hội.

Tại cuộc họp, sau khi xem xét tờ trình của Ban Tổ chức Trung ương, Ban Bí thư xem xét quyết định một số nhân sự thuộc thẩm quyền của Ban Bí thư.

Tin, ảnh: TTXVN

Thẻ bài viết:
  • Tags
Chia sẻ:

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết cùng loại

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phấn đấu mỗi người dân được tiếp cận dịch vụ thiết yếu và cơ hội phát triển

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phấn đấu mỗi người dân được tiếp cận dịch vụ thiết yếu và cơ ...

    Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

    Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc ...

    Quốc hội thông qua Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi)

    Quốc hội thông qua Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi)

    Sáng nay (23/8), Quốc hội biểu quyết thông qua 03 luật và thảo luận ở hội trường về 02 dự án luật, Nghị quyết

    Sáng nay (23/8), Quốc hội biểu quyết thông qua 03 luật và thảo luận ở hội trường về 02 dự án ...

    Tin khác

    Thư của nạn nhân chất độc da cam gửi Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Thư của nạn nhân chất độc da cam gửi Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất ...

    26/08/2026Thư bạn đọc
    Chương trình truyền hình trực tiếp “Hành trình hy vọng” , để lại nhiều xúc động trong công chúng, lan tỏa tinh thần sẻ chia, yêu thương và trách nhiệm đối với nạn nhân chất độc da cam. Tham gia giao lưu ...
    Hải Phòng: Câu lạc bộ Tình nguyện Hoa Sen đồng hành cùng Thành hội chăm sóc giúp đỡ nạn nhân.

    Hải Phòng: Câu lạc bộ Tình nguyện Hoa Sen đồng hành cùng Thành hội chăm sóc giúp đỡ nạn nhân.

    26/08/2026Nhịp cầu từ thiện
    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phấn đấu mỗi người dân được tiếp cận dịch vụ thiết yếu và cơ hội phát triển

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phấn đấu mỗi người dân được tiếp cận dịch vụ thiết yếu và cơ ...

    26/08/2026Trong nước
    Chiều 25-8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về tình hình thực hiện chính sách an sinh xã hội, nhất là đối với ...
    Đại hội đại biểu Hội tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2026-2031 thành công tốt đẹp

    Đại hội đại biểu Hội tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2026-2031 thành công tốt đẹp

    26/08/2026Địa phương
    Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

    Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc ...

    25/08/2026Trong nước
    Chiều 24-8, tại Nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất. Báo Quân đội nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.   ...
    Phú Thọ: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dịp 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    Phú Thọ: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dịp 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    25/08/2026Địa phương
    Quốc hội thông qua Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi)

    Quốc hội thông qua Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi)

    24/08/2026Trong nước
    Sáng 24/8, với 471/472 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi). Luật hoàn thiện cơ sở pháp lý nhằm nâng cao chất lượng hòa giải, phòng ngừa tranh chấp, tăng ...
    Lâm Đồng: Lan tỏa yêu thương, xoa dịu nỗi đau da cam

    Lâm Đồng: Lan tỏa yêu thương, xoa dịu nỗi đau da cam

    25/08/2026Nhịp cầu từ thiện
    Sáng nay (23/8), Quốc hội biểu quyết thông qua 03 luật và thảo luận ở hội trường về 02 dự án luật, Nghị quyết

    Sáng nay (23/8), Quốc hội biểu quyết thông qua 03 luật và thảo luận ở hội trường về 02 dự án ...

    23/08/2026Trong nước
    Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng nay, Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Dầu khí (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan; Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật (sửa đổi) và thảo luận ở hội ...
    Đại biểu Quốc hội đề nghị cắt giảm thực chất các thủ tục kinh doanh bất động sản

    Đại biểu Quốc hội đề nghị cắt giảm thực chất các thủ tục kinh doanh bất động sản

    22/08/2026Trong nước
    Sáng 22-8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về định hướng chính sách sửa đổi Luật Kinh doanh bất động sản; nội dung cơ chế, chính sách đối với dự án xây dựng khu đô thị lấn biển để tích hợp vào dự án Luật Phát ...
    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ tặng quà dịp 10/8   

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ tặng quà dịp 10/8  

    22/08/2026Nhịp cầu từ thiện
    Cần thay đổi nhận thức đối với nạn nhân chất độc da cam

    Cần thay đổi nhận thức đối với nạn nhân chất độc da cam

    21/08/2026Xã hội

    Đọc nhiều

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng ...

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Hướng dẫn tích hợp thông tin người phụ thuộc vào app VNeID

    Hướng dẫn tích hợp thông tin người phụ thuộc vào app VNeID

    Cảnh báo kem bôi da 'trị bách bệnh' không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội

    Cảnh báo kem bôi da 'trị bách bệnh' không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội

    Tin nổi bật

    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    Đại hội đại biểu Hội tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2026-2031 thành công tốt đẹp

    Đại hội đại biểu Hội tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2026-2031 thành công tốt đẹp

    Hội nghị rút kinh nghiệm Chương trình “Hành trình hy vọng” nhân dịp 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    Hội nghị rút kinh nghiệm Chương trình “Hành trình hy vọng” nhân dịp 65 năm ...

    Phú Thọ: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dịp 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    Phú Thọ: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dịp 65 năm Thảm họa da cam ở ...

    Lâm Đồng: Lan tỏa yêu thương, xoa dịu nỗi đau da cam

    Lâm Đồng: Lan tỏa yêu thương, xoa dịu nỗi đau da cam

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ tặng quà dịp 10/8   

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ tặng quà dịp 10/8  

    Đà Nẵng: Bế mạc triển lãm “Da cam – Lương tri và Công lý”

    Đà Nẵng: Bế mạc triển lãm “Da cam – Lương tri và Công lý”

    Thành phố Cần Thơ: Hội nghị chuyên đề về chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam

    Thành phố Cần Thơ: Hội nghị chuyên đề về chính sách đối với nạn nhân chất ...

    Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công

    Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công

    Hải Phòng: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo nạn nhân dịp 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    Hải Phòng: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo nạn nhân dịp 65 năm Thảm họa ...

    Trung tâm Bảo trợ xã hội phát huy thế mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

    Trung tâm Bảo trợ xã hội phát huy thế mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng ...

    Bắc Ninh: Toàn tỉnh có nhiều hoạt động chăm sóc giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam dịp 10/8

    Bắc Ninh: Toàn tỉnh có nhiều hoạt động chăm sóc giúp đỡ nạn nhân chất độc da ...

    Công ty XSKT Tiền Giang hỗ trợ nạn nhân tỉnh Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

    Công ty XSKT Tiền Giang hỗ trợ nạn nhân tỉnh Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn ...

    logo

    TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DA CAM VIỆT NAM

    Cơ quan chủ quản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Q. Tổng biên tập: Đại tá, Nhà báo Nguyễn Mạnh Dũng

    Phó Tổng biên tập: Nhà báo Bằng Giang

    Thư ký tòa soạn: Đại tá, Nhà báo Chu Đình Út

    GPXB: Số: 53/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/02/2019

    Tòa soạn: Số 35, đường Hồ Mễ Trì, phường Đại Mỗ, TP Hà Nội

    Hotline: 0246.265.2654

    Email: tapchidacam@gmail.com

    denhattruyende nhat truyen
    • Thời sự - chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
    • Chính sách - Pháp luật
    • Phổ biến pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Thư bạn đọc
    • Nhân đạo
    • ĐC cần giúp đỡ
    • Từ thiện - nhân đạo
    • Tấm lòng vàng
    • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với nạn nhân
    • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
    • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
    • Văn hóa - Xã hội
    • Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • TT Khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
    d

    Copyright by dientudacam.vn

    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    TaphoaMMO
    W88 ZoroW88W88Tf88Kèo nhà cáiW88Goal123Vn88Kèo nhà cáiKèo nhà cái 95Kèo nhà cái 95Game bài đổi thưởngGame bài đổi thưởngSunwinSunwin 957Go88Go88 TrHitclubHitclub 957iWiniWin 957Rikvip 957B52clubB52club 957789club789club 957ManclubManclub 957Bomwin 957Net88Net88GMNC VIPPhotoshop Onlineiwinmanclubbomwintipclubkclubsun winhit clubb 52go 88789 clubrik viphttps://danhbai365.com/rikbetkeo nha caibomwinrikbetee88keo nha cai7mcn vototy le keo nha caitỷ lệ kèo nhà cáikèo nhà cáikèo bóng đá hôm naybancadoithuong.tvmanclubb52clubGO88
    Đăng nhập
    Đăng nhập google
    Đăng nhập facebook
    Hoặc tài khoản
    Quên mật khẩu ? Đăng ký ngay

    Thông tin người gửi

    Để gửi bình luận bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin liên hệ