• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Trường Hester Hornbrook Academy (Melbourne, Úc) giao lưu, tặng quà nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

Ngày 18/8/2025, đoàn Trường Hester Hornbrook Academy (Melbourne, Úc) gồm 16 giáo viên và học sinh đã đến thăm, giao lưu với nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm nhằm tìm hiểu cuộc sống, chia sẻ, động viên và giao lưu với nạn nhân chất độc da cam đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Trung tâm đã giới thiệu khái quát về các hoạt động nổi bật như: dạy nghề, dạy văn hóa, chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, tổ chức vui chơi, thể dục thể thao... Đồng thời, Trung tâm cũng chia sẻ những khó khăn trong đời sống của nạn nhân và gia đình.

Đại diện Trung tâm thông báo cho đoàn những hoạt động chính của Trung tâm

Đoàn giáo viên và học sinh Trường Hester Hornbrook Academy bày tỏ lòng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân tình của Trung tâm và các em nạn nhân. Lãnh đạo nhà trường cũng trao đổi kinh nghiệm hoạt động, cùng tham gia hướng dẫn, hỗ trợ các em trong nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm như: làm hương, làm hoa, may mặc, giao lưu thể thao, tham quan phòng truyền thống của Hội... Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho nạn nhân tại Trung tâm.

Đoàn giao lưu, tặng quà nạn nhân tạ Trung tâm

Chuyến thăm và giao lưu đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp, thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia với nỗi đau da cam; đồng thời tiếp thêm nghị lực giúp cho nạn nhân vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

 Trà Thanh Lành

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Đà Nẵng

    Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết đề xuất dự án cho cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin ...

    Sáng 12/4/2026, tại Đà Nẵng, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam phối hợp với Tổ chức Catholic Relief Services (CRS) tại Việt Nam và Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng đã khai mạc lớp tập huấn “Kỹ năng viết đề xuất dự án”, nhằm hỗ trợ cán bộ Hội nâng cao năng lực trong việc xây dựng, đề xuất các dự án huy động và quản lý nguồn lực chăm sóc cho NNCĐDC.