Nhân chuyến công tác tại thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 27/4/2021, Câu Lạc bộ Bóng đá Sài Gòn (SaiGon FC) đã đến thăm và tặng 40 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, mỗi suất quà trị giá 550.000 đồng (gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt), với tổng trị giá 24 triệu đồng. Tại buổi trao quà các thành viên và vận động viên trong Câu lạc bộ Bóng đá Sài Gòn đã giao lưu, thăm hỏi ân cần và động viên chia sẻ những khó khăn vất vả của các gia đình NNCĐDC.
Trong ảnh: Quang cảnh buổi tặng quà của CLB Bóng đá Sài Gòn cho NNCĐDC phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Trong ảnh: Các nạn nhân da cam phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng nhận quà tặng từ các thành viên CLB Bóng đá Sài Gòn
Trong ảnh: Lãnh đạo UBND phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
tặng hoa và tấm lòng vàng cho CLB Bóng đá Sài Gòn
Hy vọng với những suất quà, tình cảm của CLB Bóng đá Sài Gòn sẽ động viên, khích lệ tinh thần cho gia đình, NNCĐDC cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Trà Thanh Lành - PCT Thành hội Đà Nẵng
Bình luận